Chính sách an toàn và bảo mật

Với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi tới quý khách hàng, Nồi điện nấu phở NEWSUN luôn có nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang đến sự yên tâm cho khách hàng mua hàng.

Bên cạnh các chính sách bán hàng, vận chuyển thanh toán và đổi trả hàng thì chính sách an toàn và bảo mật giúp quý khách biết rõ NEWSUN sử dụng thông tin cá nhân thu thập được tại trang web này như thế nào. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ website hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

Thu thập và sử dụng thông tin khách hàng của NEWSUN

NEWSUN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách an toàn và bảo mật” này.

Các thông tin thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:

  • Xử lý kịp thời các công việc liên quan đến đơn hàng, xử lý đơn hàng gửi quý khách.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hang về sản phẩm, cách sử dụng
  • Cung cấp tới quý khách thông tin mới nhất trên Website

Ngoài ra chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…Chỉ cho phép các đối tượng sau được tiếp cận với thông tin của khách hàng:

  • Người thực hiện việc cung cấp sản phẩm của NEWSUN
  • Người thực hiện việc chăm sóc khách hàng sử dụng sản phẩm

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị quản lý và điều hành website Noidiennaupho.com là công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn.

Mã số doanh nghiệp: 0107742332

Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hà Nội

Trụ sở chính tại số 28, ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0934.6688.11

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của NEWSUN

Thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp tại NEWSUN được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng

Chúng tôi cam kết rằng:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ quý khách.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo khách hàng.

NEWSUN cũng khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và an khang!