Đổi trả hàng và hoàn tiền

Với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi tới quý khách hàng, Nồi điện nấu phở NEWSUN luôn có nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, luôn cam kết tất cả các sản phẩm mới, chính hãng mang đến sự yên tâm cho khách hàng mua hàng.

Điều khoản chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Tất cả các sản phẩm do Nồi điện nấu phở NEWSUN bán ra KHÔNG hỗ trợ đổi trả hàng TRỪ những trường hợp sau:

+ Đổi trả sản phẩm bị lỗi (Do nhà sản xuất) không thể khắc phục khiến sản phẩm mất hoàn toàn chức năng sử dụng như cam kết.

Khi phát sinh sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, quý khách sẽ được ĐỔI MỚI QUA MỘT SẢN PHẨM HOÀN TOÀN MỚI TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI CÙNG MÃ HÀNG ĐÃ MUA hoặc TRẢ HÀNG HOÀN LẠI TIỀN.

+ Đổi trả sản phẩm giao hàng không đúng như đơn đặt hàng:

Trường hợp sản phẩm giao đến quý khách không đúng như sản phẩm đã đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Công ty kiểm tra lại, nếu hàng của quý khách bị gửi nhầm sẽ được xử lý ngay lập tức, thay thế lại đúng mặt hàng.

Lưu ý: Thời gian đổi trả hàng không quá 3 ngày kể từ ngày mua.

chinh sach doi tra hang hoa min

Điều kiện áp dụng đổi trả và hoàn tiền

  • Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ ngày mua
  • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Hệ thống Nồi điện nấu phở NEWSUN (Căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm).
  • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của NEWSUN.
  • Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, hoặc bị biến dạng, …)
  • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, sách hướng dẫn sử dụng, bao bì, hộp xốp kèm theo (ngoại trừ film dán, màng nhựa bọc sản phẩm).
  • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (Chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT (nếu có), Phiếu bảo hành)
  • Chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm có giá trị tương đương hoặc sản phẩm có giá trị lớn hơn.

Các bước thực hiện đổi trả hàng và hoàn tiền

Mọi trường hợp đổi trả hàng và hoàn tiền, quý khách liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Hỗ Trợ khách hàng của NEWSUN để chuyển hàng hóa đến hãng để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận tình trạng với nội dung đặc điểm hàng hóa đổi trả. Nếu phù hợp với điều kiện áp dụng, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định.

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Hà Nội : 0961 555 155 – Sài gòn : 0961 555 255 ( phục vụ từ 7:30 – 22:00 mỗi ngày).

NEWSUN luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm không những tốt về CHẤT LƯỢNG mà còn tốt về GIÁ THÀNH. Chúng tôi cam kết mọi hình ảnh và chức năng được đăng đều hoàn toàn đúng với thức tế. Hoàn trả 100% giá trị đơn hàng nếu không đúng như cam kết. Quý khách luôn có thể qua xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại các chi nhánh Tân Thái Sơn trên Toàn quốc.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Kính chúc quý khách hàng an khang!